Các giải thưởng

Giải thưởng Red Dot Design 2015

Gorenje Group một lần nữa lại nằm trong nhóm thương hiệu giành được giải thưởng Red Dot, một trong những giải thưởng quốc tế về thiết kế danh giá nhất. Ban giám khảo công nhận Hút mùi Gorenje+, bếp Gas-Từ kết hợp ATAG và Ngăn giữ ấm, Lò nướng Steam (có chức năng hấp) và Hút mùi của 2 thương hiệu ATAG và Asko là các thành tựu đặc biệt về thiết kế.

8 sản phẩm của Gorenje Group giành được giải thưởng Red Dot

Năm 2015 đánh dấu một cột mốc quan trọng, kỷ niệm lễ trao giải lần thứ 60 của Red Dot, một trong những giải thưởng về thiết kế sản phẩm nổi tiếng nhất trên toàn thế giới với danh sách tham gia phá vỡ mọi kỷ lục trong quá khứ, hơn 5000 tác phẩm đến từ 56 quốc gia. Ban giám khảo bao gồm 38 thành viên, là những nhà thiết kế và các chuyên gia nổi tiếng, sẽ đánh giá tính sáng tạo, tính năng, chất lượng, sự tiện dụng, độ bền và các khía cạnh khác trong thiết kế. Lễ trao giải được tổ chức và diễn ra vào ngày 29 tháng 6 tại Essen, Đức.

Các sản phẩm giành giải thưởng

Hút mùi đứng Gorenje+

Chiếc hút mùi đứng sang trọng cho phép tùy chỉnh công suất hút và cường độ ánh sáng bằng cảm ứng chạm ngay trên bề mặt hút mùi. Chế độ hút tự động với các cảm biến cực nhạy sẽ tự động điều chỉnh công suất hút theo nhu cầu thực tế. Hệ thống hút mới chuyển từ việc chỉ hút không khí từ khu vực trung tâm sang hút tại toàn bộ bề mặt hút mùi, nhất là khu vực vòng ngoài. Bằng cách này, hiệu quả hút được nâng cao, giảm điện năng tiêu thụ cũng như độ ồn. Bảng điều khiển cảm ứng chạm với các cảm biến sắp xếp một cách hợp lý giúp cho quá trình sử dụng dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Sản phẩm được thiết kế bởi Gorenje Design Studio.

Ngăn giữ ấm lắp âm tủ của ASKO và ATAG

Đúng như tên gọi, bát đĩa và cốc chén được làm ấm bên trong ngăn sẽ giúp cho thực phẩm luôn giữ được nhiệt độ cùng hương vị hoàn hảo sau khi đưa ra. Cao 15 cm, ngăn giữ ấm thường được lắp bên dưới các thiết bị có chiều cao 45 cm (máy pha cà phê, lò nướng loại nhỏ, lò nướng kết hợp vi sóng), sẽ đồng bộ hơn khi 2 thiết bị này được lắp cạnh một lò nướng âm tủ cao 60 cm. Mặt trước của ngăn giữ ấm được làm từ kính đen kết hợp cùng khung kim loại sơn phủ đặc biệt phù hợp với thiết kế của chuỗi sản phẩm.

Bếp âm Gas-Từ kết hợp ATAG

Kết hợp mâm đốt Gas và vùng nấu từ trên bề mặt gốm kính đen mờ. Ngọn lửa bên trong mâm đốt đặt tại khu vực trung tâm đáy chảo sâu lòng, mang lại hiệu quả cấp nhiệt tối ưu nhất. Bảng điều khiển điện tử giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh ngọn lửa theo ý muốn. Vùng nấu từ chỉ được kích hoạt khi cảm biến nhận ra có chảo phù hợp đặt trên bề mặt, đèn sẽ sáng và ở chế độ chờ đợi người dùng thiết lập.

Hút mùi ASKO và ATAG

Với khả năng hút mạnh mẽ ở viền ngoài, hút mùi WS9074M có hiệu quả hút mức A+ với mức độ ồn thấp. Dải đèn LED mang lại ánh sáng dịu nhẹ. Mặt kính bên dưới mở ra nhờ hệ thống lò xo an toàn; các tấm lọc bằng thép không gỉ và bộ lọc carbon có thể vệ sinh bằng máy rửa bát. Lớp kính đen phía trước và xung quanh được sơn phủ kim loại giúp thiết bị trở nên hòa hợp với không gian bếp hiện đại.

Lò nướng âm tủ có chức năng hấp ASKO và ATAG

Các lò nướng Magna sử dụng kính đen sơn phủ kim loại và tay cầm cửa lò được chạm khắc đặc trưng. Phù hợp hoàn toàn với nội thất được thiết kế riêng biệt. Các đường nét đặc trưng thể hiện rõ trên bảng điều khiển và màn hình cảm ứng chạm... Dung tích lò lớn giúp bạn chuẩn bị đồng thời được nhiều món ăn cùng lúc với chức năng hấp hoặc kết hợp cả hấp và dòng khí nóng.

Plus X Award™

Gorenje giành giải thưởng Plus X Award trong 11 năm liên tiếp

Lễ trao giải Plus X Award năm nay được tổ chức vào ngày 5/6/2014, tại tòa nhà quốc hội cũ tại Bonn, Đức. Sau 11 năm liên tiếp dành chiến thắng, năm nay Gorenje lại tiếp tục vinh dự được nhận giải thưởng danh giá này. Hội đồng giám khảo bao gồm những chuyên gia, đại diện của 25 nghành nghề khác nhau, đã rất ấn tượng bởi dòng sản phẩm mới nhất của Gorenje+, chiếc lò nướng kết hợp có chức năng hấp. Sản phẩm giành được giải thưởng với các tiêu chí về: Chất lượng, thiết kế, thân thiện với người dùng và tính năng nổi bật.

Dòng sản phẩm lò nướng có chức năng hấp của Gorenje+ giành giải thưởng

Mẫu lò nướng có chức năng hấp giành giải thưởng GS778B là một phần trong thế hệ lò nướng âm tủ mới ra mắt của Gorenje Group tại một số thị trường năm nay đã giành được 2 giải thưởng về thiết kế của Red Dot.

Giải thưởng Plus X Award là giải thưởng dành cho các sản phẩm sử dụng công nghệ tiên tiến, phù hợp với thời trang và phong cách sống.